Gạo Liên Hương bao 25kg

Thương hiệu: Thế Giới Gạo Việt | gạo tẻ ngon

Liên hệ


Mô tả :

Gạo Liên Hương có xuất xứ từ Bình Thuận, bởi nơi đây có địa hình đồi núi thấp, chủ yếu là đất cát và phù sa nên giống lúa gạo khi được nhân giống, gieo trồng và phát...

Gạo Liên Hương có xuất xứ từ Bình Thuận, bởi nơi đây có địa hình đồi núi thấp, chủ yếu là đất cát và phù sa nên giống lúa gạo khi được nhân giống, gieo trồng và phát triển ở đây có những đặc trưng riêng, trong mùi thơm cũng như vị ngon không giống bất kỳ loại gạo nào.

Là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Định hình Bình Thuận chủ yếu là đồi núi thấp, đồng bằng ven biển nhỏ hẹp, địa hình ngang theo hướng từ đông bắc sang tây nam, phân hóa thành 4 dạng địa hình trong đó đồng bằng phù sa chiếm 9.43%. Cả tỉnh Bình Thuận hiện có có 151.300 ha đất canh tác nông nghiệp, với trên 50.000 ha đất trồng lúa.

Có thể nói gạo Liên Hương là giống gạo nổi tiếng không chỉ ở Bình Thuận mà nổi tiếng khắp cả nước và còn được xuất khẩu đi sang nhiều nước trên thế giới và được bán tại hệ thống các đại lý gạo ở hà nội của Thế Giới Gạo Việt. Gạo Liên Hương hạt dài, trong, khi chưa nấu chín có mùi thơm nhẹ. Hạt gạo sau khi nấu chín thành cơm có vị ngọt, đậm đà, mềm dẻo nhưng vẫn có độ dai và mùi thơm thoảng thoảng kích thích vị giác.

Để bảo quản gạo không bị côn trùng xâm nhập làm ảnh hương đến chất lượng, giá trị dinh dưỡng cũng như mùi vị của gạo thì thì bảo quản ở những nơi khô ráo, đậy lại kín sau mỗi lần mở bao. Đồng thời, cũng cần lưu ý hơn mà mỗi lần vo gạo nấu cơm không được chà xát quá mạnh, không phải cứ chà xát mạnh sẽ giúp gạo sạch hơn mà điều này vô tình sẽ làm mất đi một lượng chất dinh dưỡng đáng kể của hạt gạo, nhất là ở lớp cám gạo bên ngoài.

Hotline: 0985.390.802 - 0917.030.166