Thế Giới Gạo Việt (thegioigaoviet.com)

Hệ thống bán buôn, bán lẻ gạo Thế Giới Gạo Việt (thegioigaoviet.com) là hệ thống các cửa hàng chuyên cung cấp các loại gạo đến từng bữa ăn của các hộ gia đình, các bếp ăn của công ty, văn phòng, xí nghiệp, các bếp ăn tập thể…

Với phương trâm “Gạo chất từng hạt – Cơm ngon từng bát” Thế Giới Gạo Việt cung cấp đến quý khách các sản phẩm gạo chất lượng, an toàn, đáp ứng các nhu cầu khẩu vị dù là nhỏ nhất của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, với khát vọng mang đến cho mỗi gia đình sự tiện lợi và an tâm khi mua sắm và tâm niệm tất cả vì sức khỏe người việt. Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc xây dựng xã hội với mỗi người khỏe mạnh để xây dựng xã hội, đất nước khỏe mạnh.

Đến với hệ thống Thế Giới Gạo Việt (thegioigaoviet.com) quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm gạo đa dạng hợp với nhu cầu khẩu vị của gia đình (Quý khách có thế tham khảo các sản phẩm "tại đây") cùng với sự phục vụ và tư vấn tận tình của nhân viên Thế Giới Gạo Việt (thegioigaoviet.com). Niềm hạnh phúc trong mỗi bữa ăn của mỗi gia đình, mỗi người là động lực và niềm vui của chúng tôi.

 

Hotline: 0985.390.802 - 0917.030.166