Gạo ST25 Sóc Trăng (DNTN Hồ Quang Trí) túi 5kg

Thương hiệu: DNTN Hồ Quang Trí | gạo tẻ
1₫

Mô tả :

THÔNG TIN MỚI NHẤT: GẠO ST25 SÓC TRĂNG - GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 2019 SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI ÍT NHẤT LÀ TỪ GIỜ TỚI TẾT. RẤT MONG...

Số lượng
- +

THÔNG TIN MỚI NHẤT: GẠO ST25 SÓC TRĂNG - GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 2019 SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI ÍT NHẤT LÀ TỪ GIỜ TỚI TẾT. RẤT MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM

Có thông tin gì mới nhất từ nhà sản xuất Gạo Minh An sẽ thông báo tới mọi người trong thời gian sớm nhất!

HIỆN TẠI GẠO ST25 SÓC TRĂNG VẪN CHƯA CÓ TẠI HÀ NỘI.

DO CHƯA CÓ HÀNG NÊN HIỆN TẠI GIÁ BÁN RA BÊN MÌNH VẪN CHƯA CÓ ( BÊN MÌNH TẠM ĐỂ LÀ 1Đ TRÊN WEBSITE) . KHI CÓ HÀNG BÊN MÌNH SẼ THÔNG BÁO KÈM THEO GIÁ BÁN TẠI HÀ NỘI!

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ!

Tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thương mại gạo thế giới lần thứ 11 tại Manila (Philippines) từ ngày 10 đến 13/11, gạo ST25 của Việt Nam đã vượt qua gạo của các nước như Thái Lan, Campuchia để lần đầu tiên nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi này sau 10 lần tổ chức cuộc thi trong 10 năm qua.

Cuộc thi bình chọn gạo ngon nhất thế giới được tiến hành bởi các đầu bếp quốc tế, những người sẽ kiểm tra cảm quan của gạo trước khi nấu cơm và độ ngon của cơm và chọn ra loại gạo thắng cuộc.

Trong 10 lần tổ chức cuộc thi gạo ngon nhất thế giới, Thái Lan là nước dẫn đầu với 5 lần đạt giải nhất, tiếp đến là Campuchia với 4 lần, Mỹ có 2 lần và Myanmar một lần (có những năm hai quốc gia đồng giải gạo ngon nhất).

GẠO ST25 SÓC TRĂNG THỔI LÊN CƠM MỀM, DẺO, DAI VÀ CÓ VỊ ĐẬM, HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN! RẤT THÍCH HỢP VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH THÍCH ĂN CƠM DẺO MỀM!

Gạo séng cù túi 10kg
Xem nhanh
Gạo tết vua túi 5kg
Xem nhanh
Hotline: 0985.390.802 - 0917.030.166