Gạo huyết rồng (lứt đỏ) túi 2,5kg

Thương hiệu: Thế Giới Gạo Việt | gạo đặc sản
100.000₫

Mô tả :

Gạo huyết rồng (lứt đỏ) túi 2,5kg được hệ thống Thế Giới Gạo Việt xử lý, đóng gói đảm bảo an toàn, sạch sẽ, sản phẩm được bán tại hệ thống các đại lý gạo ở hà nội của Thế Giới Gạo...

Số lượng
- +

Gạo huyết rồng (lứt đỏ) túi 2,5kg được hệ thống Thế Giới Gạo Việt xử lý, đóng gói đảm bảo an toàn, sạch sẽ, sản phẩm được bán tại hệ thống các đại lý gạo ở hà nội của Thế Giới Gạo Việt

Vì gạo trắng đã trải qua quá trình tinh chế. Còn gạo lứt, không giống như gạo trắng, vẫn có vỏ bên ngoài và cám, rất giàu protein, thiamin, canxi, magiê, chất xơ và kali.

Theo đó, đối với những người đang cố gắng để giảm cân hoặc những người mắc bệnh đái tháo đường, gạo lứt có thể chứng minh có lợi cho sức khỏe do có chỉ số đường huyết thấp và ít gây đề kháng insulin.

Gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ. Nó làm giảm nguy cơ ung thư và ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh.

Gạo lứt có thể để khoảng 4 – 5 tháng. Nếu để lâu, chất dầu trong lớp cám sẽ bị hư, gạo sẽ có mùi, không thể sử dụng được nữa nên khi mua gạo, bạn nhớ kiểm tra ngày sản xuất và thời hạn sử dụng thật kỹ, chọn mua gạo mới với số lượng vừa phải.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hotline: 0985.390.802 - 0917.030.166