Cung cấp gạo từ thiện giá sỉ tại Hà Nội

Thế Giới Gạo Việt 17/04/2020

Hoạt động phát gạo từ thiện là một hoạt động cộng đồng có từ xưa kế thừa truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách của người Việt Nam”. Ngày xưa, các phú hộ và gia đình giàu có đã tổ chức những buổi phát gạo từ thiện để chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn, giúp người đói khát giữa thiên tai khổ cực. Một bát cơm, hạt gạo với người đói quý như vàng bạc. Hoạt động tặng gạo từ thiện trở thành truyền thống ý nghĩa và tốt đẹp.

Dù thời gian có trôi qua và cuộc sống đang dần được cải thiện hằng ngày, vẫn luôn còn các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. Hoạt động tặng gạo từ thiện vẫn được kế thừa và duy trì. Nó là một tạo nên một thông điệp và cũng vô cùng thiết thực giúp đỡ rất nhiều người. Tuy vậy, để tìm được nơi bán gạo từ thiện giá sỉ không phải là dễ dàng.

Gạo từ thiện nên có tiêu chí gì

Các nhà hảo tâm phải luôn chú ý đến chất lượng hạt gạo cho tặng. Điều này giúp giữ được giá trị của hoạt động từ thiện cũng như uy tín và danh dự của chính mình. Các hạt gạo chất lượng phải đảm bảo:

  •  Sạch sẽ, không lẫn bụi bẩn, vỏ trấu, đất cát
  •  No tròn trắng trong
  •  Ít gãy, vỡ do xây xát sai cách
  •  Không có bụi cám bao bên ngoài
  •  Không có dấu hiệu khô, cũ, ngả màu vàng
  •  Hạt cơm nấu lên phải thơm, ngon, mềm mại không bị mất vị, mất mùi

Cung cấp gạo từ thiện tại nhà thi đấu gia lâm

Cung cấp gạo từ thiện (gạo tám hải hậu) tại làng bát tràng

Ngoài vấn đề chất lượng, giá cả cũng là vấn đề các mạnh thường quân vô cùng quan tâm khi chọn gạo từ thiện, có nhiều loại gạo đang được sử dụng nhiều như BC, xi dẻo, tám hải hậu, bắc hương.... 

Làm sao mua được gạo từ thiện giá rẻ

Để tránh có được hạt gạo ngon lành kể trên cũng như tránh các loại gạo kém chất ảnh hưởng đến hoạt động của mình cũng như có được mức giá gạo rẻ nhất. Các nhà hảo tâm nên chọn đơn vị mua bán gạo từ thiện uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh gạo, Gạo Minh An là lựa chọn uy tín hàng đầu trong mua bán gạo từ thiện tại Hà Nội. 

Để hỗ trợ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng, không chỉ cam kết cung cấp gạo chất lượng với mức giá phải chăng, Gạo Minh An còn hỗ trợ vận chuyển, giao gạo đến tận nơi. Bạn có thể đặt hàng tại địa chỉ của Gạo Minh An địa chỉ số 98 Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội hoặc qua số hotline: 0985 390 802 hoặc 0917 030 166 (tel,zalo,fb,sms)

Cùng nhau lan tỏa những hy vọng - Để không ai bị bỏ lại phía sau!

 

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn