Gạo ST24 Sóc Trăng được tin dùng sử dụng trong hệ thống nhà hàng

Thế Giới Gạo Việt 24/05/2018

Hiện nay trên thị trường gạo Việt Nam các đơn vị đua nhau làm thương hiệu gạo, nhiều loại gạo ngon xuất hiện trên thị trường. 

Chính vì vậy trong muôn vàn các loại gạo việc lựa chọn loại gạo ngon, đẳng cấp, chất lượng để dùng trong các nhà hàng, quán cơm cao cấp là việc vô cùng khó khăn và tốn công không nhỏ.

Vượt qua các loại gạo ngon khác để được chọn làm sản phẩm gạo dùng trong các bữa tiệc của nhà hàng ven Hồ Tây là việc vô cùng khó khăn và gạo ST24 Sóc Trăng đã đạt được những tiêu chí trên.

gạo ST 24

Gạo ST24 Sóc Trăng là giống gạo do kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu sản xuât, gạo đã đạt được các giải thưởng vô cùng danh giá góp phần xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam 2017 và được hàng ngàn người tiêu dùng đã sử dụng đánh giá rất cao và chất lượng cũng như độ ngon của gạo.

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 là gạo thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng gắn liền tên tuổi Anh hùng lao động Kỹ sư Hồ Quang Cua. Gạo đã vượt qua hàng trăm thương hiệu gạo khác,  được vinh danh nằm trong TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 tại hội nghị quốc tế lần thứ 9 (về thương mại gạo) tổ chức tại Macau (Trung Quốc).

Gạo ST24 Sóc Trăng cho cơm mềm, dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt, mùi thơm tự nhiên, để nguội cơm vẫn ngon. 

Mọi người lưu ý gạo chính hãng được đóng túi 5kg như hình dưới nhé. Trên bao ghi đầy đủ địa chỉ của DNTN Hồ Quang Trí sản xuất và đóng gói!

Một số hình ảnh Thế Giới Gạo Việt giao gạo ST 24 Sóc Trăng tại nhà hàng Sen Đầm Trị, ven Hồ Tây:

giao gạo St24

Gạo được đóng bao và vận chuyển bằng ô tô đến địa chỉ người mua

Vận chuyển gạo bằng xe kéo

Xếp gạo trong kho của nhà hàng

Một góc khung cảnh nhà hàng Sen

Không gian thoáng mát

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn