Địa chỉ cung cấp gạo bắc hương thơm ngon, chất lượng

Thế Giới Gạo Việt 21/11/2017

Gạo bắc hương là một trong những loại gạo thơm ngon, nức tiếng được nhiều người khen ngợi. Thế nhưng làm sao để mua được loại gạo này ngon, chất lượng. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Cách nhận diện gạo bắc hương

Để đảm bảo mua được gạo sạch, gạo chính hãng thì việc nhận diện gạo là hết sức cần thiết. Theo đó hạt gạo bắc hương có đặc điểm là hạt mẩy đều, tròn và bóng. Màu sắc hạt gạo là trắng, nhỏ dải, thơm mùi tự nhiên. Khi nấu cơm hương thơm dịu nhẹ, có độ dẻo nhiều và độ dính. Độ dẻo và mũi thơm vẫn giữ được ngay cả khi cơm để nguội.

gạo bắc hương

 

Bạn cũng có thể nhận biệt loại gạo này thông qua vị của nó. Theo đó hãy nếm thử vài hạt gạo trong miệng. Gạo đặc sản bắc hương sẽ có vị ngọt nhẹ, mùi thơm tự nhiên, thơm nhiều. Đây là mới là loại gạo mới và ngon. Khi ăn cơm sẽ có vị ngọt đậm dễ ăn và hầu như ai cũng thích thưởng thức cơm từ loại gạo này.

Địa chỉ mua gạo bắc hương chính hãng, chất lượng

Trước hàng loạt các đại lý, cửa hàng bán gạo mọc lên hiện nay khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để mua hàng. Bởi chất lượng và giá thành khách hàng rất khó kiểm soát. Do đó để tránh mua phải hàng giả, gạo trộn, gạo kém chất lượng thì việc tìm kiếm một địa chỉ bán gạo chính hãng, chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Đến với Thế Giới Gạo Việt – đại lý gạo ở Hà Nội bạn sẽ yên tâm mua hàng bởi đây là thương hiệu gạo có uy tín trên thị trường. Tại đây số lượng khách hàng tìm mua không ngừng gia tăng và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại sao nên chọn mua gạo tại Thế Giới Gạo Việt

Không chỉ có gạo bắc hương mà tại đây còn nhiều loại gạo khác như gạo tám thái đỏ, nếp cái hoa vàng, gạo séng cù,… Tất cả đều đảm bảo 100% gạo chính hãng, không pha trộn, không sử dụng chất bảo quản, tạo hương,…Điều này luôn được Thế Giới Gạo Việt cam kết.

gạo bắc hương

Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng linh hoạt. Thời gian bảo hành, đổi trả thuận tiện luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Tất cả đều rõ ràng, công khai để khách hàng dễ dàng tìm hiểu, yên tâm mua hàng. Đặc biệt bảng giá gạo luôn được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng dễ dàng đánh giá để đưa ra quyết định lựa chọn loại gạo phù hợp.

Thế Giới Gạo Việt – địa chỉ mua gạo số 1 của mọi gia đình!

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn