Địa chỉ cung cấp gạo ngon giá rẻ tại Hà Nội

Nguyễn Văn Chuyên 27/10/2017

Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi tập trung đông dân cư nên nhu cầu về các mặt hàng thiết yếu không ngừng tăng lên, trong đó có gạo. Thế nhưng trước nền kinh tế thị trường hiện nay không ít những kẻ vì muốn trục lợi mà đã tiến hành cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính điều này gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng vì không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp gạo ngon giá rẻ tại Hà Nội.

gạo ngon

Sản phẩm gạo ngon thái hoa ly của Thế Giới Gạo Việt

Đại lý gạo Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Nhận thấy nhu cầu của người dân về vấn đề gạo sạch, gạo chất lượng và giá rẻ nên Thế Giới Gạo Việt đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người dần về nguồn gạo sử dụng hàng ngày. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm gạo lâu năm uy tín, có thương hiệu trên thị trường nên Thế Giới Gạo Việt tự hào là đại lý gạo ở Hà Nội nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng.

Các sản phẩm gạo của Thế Giới Gạo Việt đa dạng, chất lượng và giá rẻ

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đa dạng, phong phú nhiều loại gạo khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Các sản phẩm gạo đảm bảo chất lượng bởi được thu mua trực tiếp từ những cách đồng chuyên canh sản xuất gạo ngon, độ thuần chủng cao và không bị lai tạp. Vì vậy phẩm chất gốc của gạo vẫn được giữ nguyên.

Chúng tôi còn có các mặt hàng gạo nhập khẩu, đảm bảo chính hãng từ nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Campuchia …

Chất lượng gạo đảm bảo không pha trộn, không sử dụng chất bảo quản, nguyên chất 100%. Do đó rất thơm ngon, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

bát cơm ngon

Gạo ở Thế Giới Gạo Việt luôn giữ được hương vị đặc trưng nhờ khả năng bảo quản tốt. Cùng với đó gạo luôn đảm bảo độ mới, được xay sát theo đơn đặt hàng nên không hề có gạo tồn. Cùng với đó chất lượng gạo hoàn hảo những mức giá lại rẻ nên rất được lòng khách hàng. Bởi vậy chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp gạo ngon giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Những lợi ích nhận được khi mua gạo tại Thế Giới Gạo Việt

Chính sách đổi trả rộng mở. Sau khi nhận hàng nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, không cảm thấy hợp mùi vị có thể đổi trả gạo theo quy định.

Thời gian bảo hành lâu dài, chứng tỏ chất lượng gạo tuyệt vời.

Tiến hành giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chất lượng gạo luôn được cam kết chính hãng, mới 100%.

Gạo ngon giá rẻ tại Thế Giới Gạo Việt chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng và tin yêu. Vì thế nếu có nhu cầu hãy đặt hàng ngay để cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi!

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn