Gạo ngon nhất mà mỗi người nên ăn thử một lần trong đời

Thế Giới Gạo Việt 27/02/2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn gạo để sao cho phù hợp với khẩu vị của mình và các thành viên trong gia đình.

Một loại gạo được đánh giá ngon hay không là do có hợp khẩu vị với người đó hay không. Nhiều người thích ăn dẻo nhưng cũng có nhiều người thích ăn khô. Nên đánh giá gạo ngon hay không cũng có phần nào đấy mang tính chất tương đối mà thôi

Một loại gạo ngon là gạo phù hợp với phần lớn người tiêu dùng, được tỉ lệ lớn người tiêu dùng đánh giá cao và đa phần mọi người tâm đắc khi ăn.

Loại gạo ngon nhất hiện nay là gạo nào ?

Với nhiều loại gạo trên thị trường hiện nay như vậy, việc đặt ra câu hỏi gạo nào ngon nhất có lẽ là tất nhiên. Với thống kê khảo sát từ khách hàng, đa phần mọi người khẳng định gạo ngon nhất hiện nay là gạo thái lan - đó là gạo tám thái đỏ

Gạo tám thái đỏ hiện nay đang được bán trên thị trường cũng như tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Gạo Việt

Đặc điểm của gạo tám thái đỏ

Gạo tám thái đỏ là loại gạo ngon đặc biệt chỉ trồng được một năm một vụ duy nhất,  được nhập khẩu từ Thái Lan.

Gạo tám thái đỏ là loại gạo ngon, hạt gạo trắng trong, cơm mềm dẻo, mùi thơm hấp dẫn và đặc biệt cơm vẫn dẻo khi còn để nguội.

Gạo tám thái đỏ là mặt hàng chính của Thái Lan được xuất khẩu đi các nước trên thế giới và có lượng tiêu thụ lớn nhất trên bản đồ thế giới.

tám thái đỏ

Gạo đặc biệt được sử dụng làm quà biếu, quà tặng và dùng nấu trong các bữa đại tiệc, tiệc cưới... Quý khách có thể dễ dàng mua gạo tại hệ thống đại lý gạo ở hà nội của Thế Giới Gạo Việt.

Bảo quản gạo nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt.

Lý do nên sử dụng gạo tám thái đỏ dù chỉ một lần

Đây là loại gạo sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe

Gạo được sản xuất và đóng gói sẵn nên không sợ pha trộn, không sợ lẫn tạp chất

Gạo dẻo, thơm khi nấu lên dễ ăn và lôi cuốn người ăn

Chúng ta có thể đang ăn loại gạo này, loại gạo kia, nhưng trong cuộc sống cũng nên thử qua một lần loại gạo đặc sản của thái lan nói riêng cũng như của thế giới nói chung, để có thể biết được gạo ngon nhất là như thế nào

 

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn