Gạo Thái Lan ngon nhất là gạo nào?

Thế Giới Gạo Việt 02/01/2018

Thị trường các loại gạo Thái Lan tại Việt Nam khá nhộn nhịp. Với sự phát triển kinh tế, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nên gạo Thái Lan cũng được đánh giá là một trong những quốc gia sản xuất nhiều loại gạo ngon được thế giới tin dùng. Vậy gạo Thái Lan ngon nhất là gạo nào? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại thị trường Việt Nam đang bày bán những loại gạo Thái Lan nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại gạo Thái Lan được bày bán như gạo tám Thái đỏ, gạo tám Hoa Ly, Gạo Thái Lan Pelican,… Mỗi loại gạo lại có những đặc điểm khác nhau để nhận dạng, giá bán cũng như hương vị, thành phần dinh dưỡng… Tuy nhiên đây là những loại gạo Thái được ưa chuộng tại Việt Nam và đều được đánh giá là gạo ngon đáng để thưởng thức thử một lần để cảm nhận hương vị gạo nước bạn.

tám thái đỏ

Gạo tám thái đỏ

Gạo ngon nhất là gạo như thế nào?

Để đánh giá gạo ngon nhất là rất khó? Bởi mỗi người lại có những sở thích thưởng thức những loại gạo khác nhau. Với người này thì cho rằng gạo tám Hoa Ly là ngon nhất nhưng người khác lại đánh giá gạo tám Thái đỏ mới là ngon trên cả. Thế nên gạo Thái Lan ngon nhất đối với mỗi người là khác nhau, miễn sao họ cảm thấy thưởng thức loại gạo ấy hợp khẩu vị và muốn sử dụng lâu dài là được.

Tuy nhiên tiêu chuẩn để đánh giá một loại gạo ngon đồng nghĩa đó phải là gạo sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi chỉ khi sử dụng loại gạo đó không những bổ sung nguồn dưỡng chất cho gia đình mà còn tốt cho sức khỏe của mọi người, thậm chí có tác dụng làm đẹp mới được cho là gạo ngon nhất.

Giá gạo Thái Lan hiện nay ra sao?

Hầu hết những loại gạo Thái Lan tại Việt Nam đều là gạo ngon lại phải chịu thuế nhập khẩu nên mức giá thường cao từ trên 30.000 đồng/1kg. Chỉ riêng những loại gạo Thái loại 1, loại 2 đã được nhân giống và đưa về Việt Nam gieo trồng thì có mức giá rẻ hơn, trên dưới 20.000 đồng/1kg. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích và muốn gia đình được đổi vị với những loại gạo mới thì nên thử gạo Thái Lan để cảm nhận hương vị và giúp bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn hơn.

gạo thái pelican

Gạo tám thái pelican

Địa chỉ mua gạo Thái Lan uy tín

Nếu bạn muốn thưởng thức những loại gạo Thái Lan ngon nhất với mức giá phải chăng, hợp lý thì hãy liên hệ với Thế Giới Gạo Việt. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% với chính sách bảo hành, đổi trả dài hạn, thuận tiện.

gạo tám thái hoaly

Gạo tám thái hoaly

Từ những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã biết đâu là loại gạo Thái Lan ngon nhất cũng như địa chỉ mua hàng uy tín. Chúc các bạn sở hữu loại gạo ngon như ý.

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn