Kinh nghiệm để mua được gạo ngon và phù hợp với gia đình mình

Nguyễn Văn Chuyên 25/10/2017

Tất cả chúng ta, mà hầu hết mọi người ai cũng đã từng một lần đi mua gạo? Khi đi mua gạo điều mà chúng ta không biết là làm cách nào chúng ta có thể lựa chọn được loại gạo ngon và phù hợp với khẩu vị gia đình nhà mình ?

Trên thị trường cả nước nói chúng, và thị trường gạo ngon ở hà nội nói riêng, có rất nhiều loại gạo từ bình thường, đến ngon và đặc biệt ngon như khang dân, gạo bắc hương… và gạo tám thái. Hẳn mọi người đã quá quen thuộc với những thứ gạo này.

đại lý gạo ở hà nội

Với rất nhiều loại gạo như vậy chúng ta lao vào một ma trận gạo, không biết lựa chọn gạo như thế nào cho phù hợp.

Sau đây chúng tôi nêu ra những kinh nghiệm có thể giúp cho các bạn có thêm chút kinh nghiệm khi đi mua gạo:

1. Các bạn xem xem khẩu vị nhà mình ăn như thế nào, gạo khô hay gạo dẻo, khô nhiều hay khô ít, dẻo nhiều hay dẻo ít

2. Mức giá mà mình có thể chi phí được cho việc mua gạo phù hợp với điều kiện gia đình.

3. Gạo mình muốn mua là gạo quê hay gạo sạch. Hiện nay nhiều loại gạo quê đã được các đơn vị đưa vào sản xuất làm sạch, đóng gói theo quy trình VSATTP ( Thế Giới Gạo Việt là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực đóng gói sản xuất đảm bảo VSATTP tại thị trường hiện nay với hệ thống các đại lý gạo ở hà nội)

Gạo séng cù

Gạo séng cù được đóng gói theo tiêu chuẩn

4. Lượng gạo mà gia đình bạn tiêu thụ trong một thời gian cố định. Bạn nên xác định số lượng này để mua khối lượng phù hợp với gia đình, tránh gạo lâu được sử dụng sẽ dẫn đến ẩm mốc, mọt…

Trên đây là một số ý kiến Thế Giới Gạo Việt đưa ramong rằng có thể góp được phần nào chút kinh nghiệm cho quý khách khi đi mua gạo, để có được loại gạo ngon, đảm bảo VSATTP và phù hợp với khẩu vị nhà mình.

Các bạn nếu có nhu cầu cần tư vấn và mua gạo ngon, xin liên hệ Thế Giới Gạo Việt (thegioigaoviet.com). Với phương trâm gạo ngon đầy thùng – gia đình hạnh phúc, mỗi bát cơm ngon mang đến từng gia đình là sứ mệnh và hạnh phúc của Thế Giới Gạo Việt.

 

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn