Những loại gạo từ thiện tốt cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm

Thế Giới Gạo Việt 30/03/2018

Mua gạo để từ thiện hỗ trợ các vùng bị thiên tai, lũ lụt, hỗ trợ đồng bào, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động đã trở thành truyền thống, là nét văn hóa đối với người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn loại gạo từ thiện ngon, chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng biết ?

Gạo từ thiện như thế nào là tốt?

Gạo là loại lương thực không thể thiếu trong đời sống và mỗi bữa ăn của người Việt Nam vì vậy việc sử dụng gạo làm quà tặng trong các chương trình thiện nguyện sẽ mang ý nghĩa thiết thực và gần gũi đối với các vùng gặp khó khăn.

Lựa chọn loại gạo phù hợp là điều vô cùng khó khăn, khi chúng ta lựa chọn gạo cần chú ý tới những vấn đề sau để có loại gạo tốt:

- Gạo ngon, dễ ăn, phổ biến và dễ nấu, thích hợp với đa phần mọi người

- Gạo chất lượng, không mọt, không nấm mốc, không chất bảo quản

- Đơn vị cung cấp rõ ràng, sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có số lượng lớn.

Khi chúng ta hoạt động từ thiện là chúng ta đã mang cả tình cảm, trái tim của mình sẻ chia với những đồng bào gặp khó khăn của mình. Vì vậy chúng ta nên chỉn chu, cẩn thận hơn trong việc lựa chọn món quà tặng ý nghĩa này.

gạo từ thiện

Những loại gạo thường được sử dụng làm gạo từ thiện:

Để đáp ứng được những tiêu chí trên, trên thị trường gạo hiện nay có nhiều loại gạo ngon được sử dụng nhưng những loại sau đây phổ biến hơn cả:

1. Gạo bắc hương: Gạo dẻo, thơm, đậm cơm, cơm nấu lên ngon

2. Gạo BC thái bình: Gạo dẻo, dễ nấu, dễ ăn, thích hợp với đa phần mọi người

3. Gạo xi: Gạo dẻo vừa, dễ nấu, được sử dụng phổ thông

4. Gạo khang dân: Gạo khô, thích hợp với những nơi thích ăn cơm khô

5. Thiên ưu: Gạo dẻo vừa, dễ nấu, giá cả hợp lý, vừa phải

gạo từ thiện

Đại lý mua gạo từ thiện tại Hà Nội

Với những nhà hảo tâm, chuyến đi từ thiện sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi chọn được những món quà thiết thực, ý nghĩa và chất lượng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bà con cần tới sự giúp đỡ.

Với trên 20 năm bán buôn các loại gạo từ thiện tại Hà Nội, Thế Giới Gạo Việt tự hào cung cấp tới các quý nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức xã hội những loại gạo có chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn