Sử dụng gạo séng cù – nâng cao chất lượng cuộc sống

Thế Giới Gạo Việt 06/11/2017

Gạo séng cù từ lâu được biết đến với danh hiệu “đặc sản”của vùng núi Tây Bắc. Tuy nhiên do năng suất không cao lại kén đất trồng nên hiện nay sản lượng của loại gạo này bày bán trên thị trường là không nhiều. Vì thế để đảm bảo sử dụng đúng loại gạo này chất lượng, ngon thơm nhất bạn hãy tìm mua tại những địa chỉ uy tín. Và Thế Giới Gạo Việt tự hào cung cấp gạo séng cù Sapa ngon thơm, chính hãng cùng sự bảo hành, đổi trả uy tín tốt nhất để khách hàng yên tâm đặt, mua hàng.

gạo séng cù

Sử dụng gạo mang tên séng cù chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Nghe thì có vẻ hơi kỳ lạ hay nói quá. Nhưng hãy tìm hiểu về loại gạo này dưới đây bạn sẽ thấy điều chúng tôi nói là hoàn toàn có căn cứ và là sự thật.

Gạo séng cù sạch 100%

Loại gạo này chính là gạo sạch và được ưa chuộng trên toàn quốc. Lý do vì từ lúc canh tác đến khi ra thành phẩm không hề sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu, hóa học nào. Phương thức canh tác truyền thống lại được trồng trên núi cao cùng nguồn nước sạch, nước ngầm hay nước ở các khe suối. Quá trình xay xát cũng hoàn toàn là thủ công và gạo séng cù ngon phải đảm bảo còn giữ lớp bụi cám nên rất giàu dinh dưỡng.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

So với các loại gạo khác thì đặc sản Tây Bắc có hàm lượng vitamin, dinh dưỡng cao gấp 4-5 lần so với gạo thường. Do đó rất có lợi cho cơ thể, sức khỏe khi sử dụng. Đặc biệt ăn luôn có cảm giác no lâu mà lại có hương vị ngọt tự nhiên vô cùng dễ chịu, hầu hết ai cũng thích loại gạo này.

Ăn không có cảm giác ngán

Đặc điểm của gạo séng cù hạt dài là khi nấu cơm sẽ dẻo nhưng lại tơi và ăn không hề bị ngán. Đặc biệt loại gạo này đáp ứng tốt với những người có hệ tiêu hóa khó tính bởi sẽ giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn. Gạo dẻo đi cùng với độ dai nhưng không hề nhão.Vì vậy khi ăn có cảm giác dai dai rất thích thú và khiến bận không thể nào ghét cơm séng cù được.

gạo séng cù ngon

Mức giá ai cũng có thể mua được

Mặc dù là gạo đặc sản, thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao nhưng giá cả lại hợp lý, còn được đánh giá là thấp hơn nhiều dòng gạo cao cấp khác. Đặc biệt khi mua với số lượng lớn mức giá hoàn toàn được ưu đãi tại Thế Giới Gạo Việt.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã hiểu vì sao chúng tôi nói rằng sử dụng gạo séng cù là nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy để sử dụng loại gạo này chính hãng đừng quên ghé thăm Thế Giới Gạo Việt nhé.

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn