Thế Giới Gạo Việt phân phối gạo Hoàng Cung và gạo T10 tại Hà Nội

Thế Giới Gạo Việt 07/12/2017

Công ty TNHH Hưng Cúc là một trong những công ty sản xuất gạo lớn nhất tỉnh Thái Bình nói riêng cũng như của Việt Nam nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành lương thực lúa gạo, công ty Hưng Cúc đã góp phần cung cấp một số lượng lớn gạo chô thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng ở trong nước cũng như trên thế giới, công ty TNHH Hưng Cúc nghiên cứu và sản xuất hai dòng gạo ngon đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng để cung cấp phục vụ khách hàng tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, nâng cao sức khỏe của mọi người đó là gạo Hoàng Cunggạo T10

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Thế Giới Gạo Việt hợp tác với công ty TNHH Hưng Cúc phân phối hai dòng sản phẩm gạo Hoàng Cung và gạo T10 tại thị trường gạo ngon Hà Nội. Với hai dòng sản phẩm gạo chất lượng, Thế Giới Gạo Việt hi vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng bữa cơm, nâng cao sức khỏe của mọi người.

gạo hoàng cung

Gạo Hoàng Cung

gạo T10

Gạo T10

Đặc điểm của gạo Hoàng Cung và gạo T10

gạo Hoàng Cung

- Gạo sạch nguyên chất 100%

- Không pha trộn gạo

- Hương vị thơm ngon, dẻo, mùi vị đặc trưng riêng không lẫn với bất kỳ loại gạo nào

- Giữ được đổ dẻo và mùi thơm ngay cả khi để nguội từ 2-4h

Tuyển cộng tác viên, đại lý gạo phân phối gạo Hoàng Cung và gạo T10

Với mong muốn phục tốt nhất và tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất tới mọi khách hàng tại Hà Nội, Thế Giới Gạo Việt tuyển cộng tác viên, các đại lý gạo tại Hà Nội, các cửa hàng thực phẩm, tạp hóa phân phối gạo Hoàng Cunggạo T10 tại Hà Nội.

Khi hợp tác với Thế Giới Gạo Việt các đối tác sẽ có cơ hội hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt về sản phẩm, chiết khấu tốt nhất, cũng như hỗ trợ về quảng cáo, marketing... góp phần phục vụ tốt nhất đến khách hàng cũng như tăng thêm thu nhập của đối tác.

Liên hệ ứng tuyển cộng tác viên

- Ứng viên gửi CV về mail thegioigaoviet247@gmail.com. Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ và tên] ứng tuyển CTV kinh doanh!

- Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0985 390 802 - 0917 030 166 

Thông tin tham khảo:

Website: https://thegioigaoviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioigaoviet/

Zalo: https://goo.gl/mmkAtv

Chia sẻ :

Viết bình luận của bạn